SiT Talks – Science Inspired by Teen 2022

โพสเมื่อ 19 June 2022

อพวช. ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี และมหาวิทยาลัยบูรพาวิทยาเขตจันทบุรี พร้อมด้วยหน่วยงานร่วมจัด องค์การกระจายเสียงและแพร่ภาพสาธารณะแห่งประเทศไทย (สสท.) และสถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) ดำเนินโครงการ SiT Talks: Science inspired by Teen 2022 เพื่อเปิดเวทีในการส่งเสริมและพัฒนาบุคลากรด้านการสื่อสารวิทยาศาสตร์ในระดับมัธยมศึกษาตอนปลายหรือเทียบเท่า ให้มีความรู้ ความสามารถ ในการสื่อสารองค์ความรู้และเรื่องราววิทยาศาสตร์