, ,

ขอแสดงความยินดีกับ บัณฑิตเกียรตินิยมสูงสุดของ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์  นายชัยมงคล ดวงจันทร์ สาขาวิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์ เกรดเฉลี่ยสะสม 4.00

โพสเมื่อ 15 September 2020

คณะวิทยาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ บัณฑิตเกียรตินิยมสูงสุดของ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
เคล็ดลับเรียนเก่ง “แบ่งเวลาทั้งการเรียนและการใช้ชีวิตให้เหมาะกับตัวเรา”
#ยอดเยี่ยมจริงๆ
ติดตามเคล็ดลับเรียนเก่งของบัณฑิตเกียรตินิยมสูงสุดจากคณะอื่น ๆ ของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ได้ที่
ทำเนียบบัณทิตเกียรตินิยม ประจำปีการศึกษา 2562
ขอขอบคุณที่มา: Facebook สำนักบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
และอาจารย์ @Sutharat Chotikaprakhan