โพสเมื่อ 29 February 2024

หน่วยวิจัยด้านจีโนมิกส์และทรัพยากรชีวภาพสัตว์ (Animal Genomics and Bioresources: AGB Research Unit) คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ขอประชาสัมพันธ์โครงการจัดงานสัมมนาวิชาการนานาชาติ “2nd Animal Genomics and Bioresource for ESG & SDG Seminar”; Theme : Bridging Realms: AGB’s Global Journey in Wildlife,Avian, and Fish Genomics” ร่วมกับผู้เชี่ยวชาญงานวิจัยทางด้านความหลากหลายทางชีวภาพในระดับชาติ และระดับนานาชาติ เพื่อพัฒนาขยายฐานเครือข่ายการวิจัยสำหรับคณาจารย์ นักวิจัย นักวิทยาศาสตร์ และนิสิตในมหาวิทยาลัยชั้นนำในประเทศและต่างประเทศ ในวันที่ 12–14 มีนาคม พ.ศ. 2567 ณ ห้องประชุมวิทยาศาสตร์ ชั้น 6 อาคารศูนย์วิจัยวิทยาศาสตร์จุฬาภรณ์ 60 พรรษา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์