รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกโครงการส่งเสริมโอลิมปิกวิชาการและพัฒนามาตรฐานวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ (สอวน.) ประจำปีการศึกษา 2564

โพสเมื่อ 20 December 2021

ประกาศรายชื่อ (เพิ่มเติม)ประกาศ

ดาวน์โหลดเอกสาร

• รายชื่อผู้สมัคร สอวน. (เพิ่มเติม)

ดาวน์โหลด
  • รายชื่อผู้สมัคร สอวน. สาขาวิชาชีววิทยา สนามสอบ : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน

ดาวน์โหลด
  • รายชื่อผู้สมัคร สอวน. สาขาวิชาเคมี สนามสอบ : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน

ดาวน์โหลด
  • รายชื่อผู้สมัคร สอวน. สาขาวิชาชีววิทยา สนามสอบ : โรงเรียนพิบูลวิทยาลัย จ.ลพบุรี

ดาวน์โหลด
  • รายชื่อผู้สมัคร สอวน. สาขาวิชาเคมี สนามสอบ : โรงเรียนพิบูลวิทยาลัย จ.ลพบุรี

ดาวน์โหลด
  • รายชื่อผู้สมัครที่ต้องติดต่อเจ้าหน้าที่ ด่วนที่สุด!!!