✨ เร่เข้ามาาาาา!! เป็นส่วนหนึ่งในงานกิจกรรมเวิร์กชอป “Introducing Science Communication Workshop”

โพสเมื่อ 2 February 2024

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร่วมกับ The Principia จัดกิจกรรมเวิร์กชอปที่จะช่วยให้พวกคุณมีทักษะการสื่อสารที่เข้มข้นมากขึ้น โดยเฉพาะการสื่อสารวิทยาศาสตร์ ซึ่งในปีนี้เราจัดกิจกรรมเพื่อนิสิตเก่าและนิสิตปัจจุบันของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์โดยเฉพาะ!!
.
พบกับวิทยากรจากเพจ The Principia ที่จะมาให้ความรู้ในหัวข้อต่าง ๆ เช่น
📍แนะนำให้รู้จักกับการสื่อสารวิทยาศาสตร์
📍ปัญหาสำหรับการสื่อสาร
📍คนรุ่นใหม่ ต้องรู้ให้เท่าทันสื่อ
📍ความทรงพลังของ Storytelling
📍NASEM Guideline
.
📌 กิจกรรม 2 วัน เสาร์-อาทิตย์ที่ 17-18 กุมภาพันธ์ 2024 (ไม่ค้างคืน)
📌 เวลา 09.00 – 16.00 น.
📌 ณ ห้อง 307 ชั้น 3 อาคารวิทยาศาสตร์กายภาพ 45 ปี (SC45) คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
.
มางานนี้ สิ่งที่คุณจะได้กลับไปคือ….
🔸 ทักษะการสื่อสาร จากนักสื่อสารวิทยาศาสตร์ตัวจริง
🔸 เกียรติบัตรที่ยืนยันว่าคุณมีประสบการณ์การสื่อสารมาแล้ว
🔸 ชั่วโมงกิจกรรมเสริมหลักสูตรด้านทักษะการเรียนรู้ สำหรับนิสิตปัจจุบัน
🔸 ได้รู้จักเพื่อนใหม่ ที่อยากเก่งการสื่อสารไปพร้อม ๆ กัน
.
ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่: https://forms.gle/i642AfZCBWqippqGA
รับสมัครผู้เข้าร่วมเพียง 25 คนเท่านั้น!
โดยไม่มีการรับ Walk-in ที่หน้างาน
หมดเขตรับสมัครวันอาทิตย์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2024 เวลา 23.59 น.
และประกาศผลทางอีเมลภายในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2024
ไม่ว่าคุณจะอยู่คณะไหน
ไม่ว่าคุณจะเรียนวุฒิอะไร
จะเป็นน้องป.ตรี พี่ป.เอก หรือนิสิตเก่า
เพียงแค่คุณเป็นลูกพระพิรุณในรั้วมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และที่สำคัญ ต้องเป็นคนมีความสงสัย ใฝ่รู้ หาลู่ทางพัฒนาตัวเอง ให้สื่อสารได้ดีมากยิ่งขึ้น คุณก็สามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้
.
รีบสมัครกันเข้ามาวันนี้ จะได้ไม่มีคำว่าเสียดายในวันหน้า!
#KU #Kasetsart #ScienceKU #ScienceCommunication #ThePrincipia
_________________________________________
ติดตาม The Principiaได้ในทุกช่องทางออนไลน์ หรือ
ติดต่อโฆษณาได้ที่ theprincipia2021@gmail.com หรือโทร 0647711333