News & Event

บัณฑิตวิทยาลัย มก. มีความประสงค์ให้รางวัลรางวัลเกียรติยศ “นิสิตที่ได้รับรางวัลระดับนานาชาติ” ประจำปีการศึกษา 2563 เพื่อเป็นการเชิดชูเกียรตินิสิตบัณฑิตศึกษาที่ได้รับรางวัลระดับนานาชาติและส่งเสริมให้นิสิตสร้างสรรค์ผลงานวิทยานิพนธ์ที่มีคุณภาพและนำผลงานไปเสนอในเวทีระดับนานาชาติ ผู้สนใจสามารถสมัครได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2564

รางวัลรางวัลเกียรติยศ “นิสิตที่ได้รับรางวัลระดับนานาชาติ” ประจำปีการศึกษา 2563   Reviewed by on ่6 กรกฎาคม 2021 .