ขอเชิญบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ทุกท่าน เข้าร่วมรับฟังนโยบายการบริหารงานมหาวิทยาลัย “อธิการบดีพบผู้บริหารและบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์”

โพสเมื่อ 24 August 2022

เข้าร่วมรับฟังนโยบายการบริหารงานมหาวิทยาลัย พร้อมแลกเปลี่ยนความคิดเห็น เสนอแนะ และการขอแรงการสนับสนุนจากมหาวิทยาลัย เพื่อการพัฒนาคณะวิทยาศาสตร์ให้บรรลุวิสัยทัศน์ของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ในโครงการ

• เพื่อเป้าหมายเดียวกัน ในด้านการบริหารงานแบบพลิกโฉมมหาวิทยาลัย
• เชื่อมนโยบาย และยุทธศาสตร์สู่การปฏิบัติอย่างเป็นรูปธรรม
• แลกเปลี่ยนความคิดเห็น ข้อเสนอแนะ และ ขอแรงสนับสนุนจาก มก.
• ช่องทางสื่อสารโดยตรงระหว่างอธิการบดี ผู้บริหาร และบุคลากร

วันอังคารที่ ๓๐ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๓๐ – ๑๖.๓๐ น.
ณ ห้องประชุมสุมินทร์ สมุทคุปติ์ อาคารวิทยาศาสตร์ ๔๕ ปี คณะวิทยาศาสตร์

ลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการ

*** เมื่อลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการเรียบร้อยแล้ว ท่านจะได้รับลิงค์การเข้าร่วมประชุมทางอีเมล์

กำหนดการ

๑๓.๐๐ – ๑๓.๓๐ น.     – ลงทะเบียน
๑๓.๓๐ – ๑๔.๓๐ น.   – ผู้ดำเนินกิจกรรมกล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วม และกล่าวเปิดงาน
– อธิการบดี มอบนโยบาย ทิศทางการพัฒนาและแนวทางการบริหารงานของมหาวิทยาลัย แก่ผู้บริหารและบุคลากร
๑๔.๓๐ – ๑๕.๓๐ น.  – ผู้บริหารส่วนงานนำเสนอข้อมูลการดำเนินงาน ปัญหา อุปสรรค และเสนอแนวทางการบริหารงานในอนาคต หรือความต้องการให้มหาวิทยาลัยสนับสนุนในด้านต่าง ๆ
๑๕.๓๐ – ๑๖.๓๐ น. – การแสดงความคิดเห็นของผู้บริหารและบุคลากร และการตอบข้อซักถาม
๑๖.๓๐ น.  – ผู้ดำเนินกิจกรรมกล่าวขอบคุณผู้เข้าร่วมกิจกรรม และกล่าวปิดงาน