คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และนักวิจัยจากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์เข้าเยี่ยมชมศูนย์วิจัยไพรเมทแห่งชาติ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

โพสเมื่อ 7 October 2021

เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2564 คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และนักวิจัยจากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ นำโดย รศ.ดร.สุตเขตต์ นาคะเสถียร รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและสร้างสรรค์ รศ.ดร.อภิสิฏฐ์ ศงสะเสน คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ ผศ.ดร.วันชัย ปลื้มภาณุภัทร รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ฝ่ายมาตรฐานการวิจัย รศ.ดร.ครศร ศรีกุลนาถ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการพิเศษ ดร.วรพงศ์ สิงห์ชาติ นักวิจัย และคณะทำงานจากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เข้าเยี่ยมชมศูนย์วิจัยไพรเมทแห่งชาติ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย อ.แก่งคอย จ.สระบุรี เพื่อพัฒนาแนวทางการทำงานด้านสัตว์ทดลองและความร่วมมือด้านการวิจัย การบริหาร และการบริการวิชาการระหว่างหน่วยงาน โดยมี ศ.ดร.สุจินดา มาลัยวิจิตรนนท์ ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยฯ ให้การต้อนรับ โอกาสนี้ทางคณะผู้เยี่ยมชมได้มอบของที่ระลึก เหรียญหล่อทองเหลือง พระพุทธจักรพรรดิวิวัฒนมงคล พระประธานประจำคณะวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ แด่ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยฯ เพื่อความเป็นสิริมงคล

doc071064-03