11 ส.ค. 64 – ขอเชิญชวนนิสิตมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เข้าร่วมฟังการบรรยาย หัวข้อ “การจัดการความเครียดและความวิตกกังวลสำหรับนิสิตยุคโควิด”

โพสเมื่อ 3 August 2021

โดยได้รับเกียรติจาก อ.ดร. สมบุญ จารุเกษมทวี อาจารย์ประจำจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ผู้ร่วมก่อตั้งและนักจิตวิทยาประจำ JAI Center (The Center for the Minds) เป็นวิทยากร

ในวันที่ 11 สิงหาคม 2564 เวลา 13.00 – 15.00 น.

รูปแบบออนไลร์ผ่านโปรแกรม ZOOM

Scan Qr code เพื่อลงทะเบียน

รับลงทะเบียนจำนวนจำกัด 50 เท่านั้น