ขอเชิญนิสิต มก. บางเขน และนิสิตที่มีภูมิลำเนาอยู่ใน กทม.และปริมณฑล ลงทะเบียนฉีดวัคซีน COVID – 19

โพสเมื่อ 4 June 2021

พร้อมแล้ว !!! ม.เกษตรศาสตร์ ประกาศเปิดศูนย์บริการฉีดวัคซีน KU สู้ COVID – 19 ภายใต้กระทรวง อว. โดยการสนับสนุนของราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ บริการฉีดวัคซีน COVID – 19 ให้แก่ นิสิตนักศึกษา หน่วยงานภาครัฐ กลุ่มองค์กร และกลุ่มประชาชนทั่วไป 2 มิถุนายน นี้ เปิดให้นิสิต มก. บางเขน (พื้นที่สีแดงเข้ม) ลงทะเบียนรับสิทธิ์ก่อน