โพสเมื่อ 29 September 2020

ประกาศคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์  เรื่อง การรับสมัครนิสิตเข้ารับทุนในโครงการพัฒนาและส่งเสริมผู้มีความสามารถพิเศษทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (พสวท.) ประจำปีการศึกษา 2563 (ทดแทน) จำนวน 1 คน รายละเอียดดังนี้

ประกาศใบสมัคร

ดาวน์โหลดเอกสาร