13 มค. 63 – การบรรยายพิเศษ เรื่อง “A life well-lived. The pioneering Irish doctor: A. F. G. Kerr – the father of Thai Botany”

โพสเมื่อ 17 December 2019

ภาควิชาพฤกษศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร่วมกับสถานทูตไอร์แลนด์ ประจำประเทศไทย ขอเชิญฟังบรรยายพิเศษ เรื่อง “A life well-lived. The pioneering Irish doctor: A. F. G. Kerr – the father of Thai Botany”

โดยได้รับเกียรติจาก Professor Dr.John Parnell ผู้เชี่ยวชาญทาง Systematic Botany จาก School of Natural Sciences, Trinity College Dublin, Ireland เป็นวิทยากรบรรยาย

ในวันจันทร์ที่ 13 มกราคม 2563 เวลา 14.00-16.15 น. ณ อาคารวิทยาศาสตร์ 45 ปี ห้อง 341 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ผู้สนใจสามารถแจ้งความประสงค์เข้าร่วมฟังการบรรยายพิเศษ ได้ที่  คุณสนมนต์ธญา คงพรม ภาควิชาพฤกษศาสตร์  email : psdsykp@ku.ac.th  โดยแจ้งชื่อ – นามสกุล หน่วยงาน