ขอแสดงความยินดี กับ นายณัฐพงศ์ พิมพิสาร นักกีฬาบริดจ์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้รับรางวัลเหรียญทองทีมผสม กับเหรียญเงินคู่ผสม

โพสเมื่อ 1 February 2023

คณะวิทยาศาสตร์ ขอแสดงความยินดี กับ นายณัฐพงศ์ พิมพิสาร นิสิตชั้นปีที่ 3 คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ เป็นตัวแทน นักกีฬาบริดจ์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ได้รับรางวัลเหรียญทองทีมผสม กับเหรียญเงินคู่ผสม ในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทยครั้งที่ 48 ดอกจานบ้านเชียงเกมส์ ระหว่างวันที่ 21-30 มกราคม 2566