ปิดความเห็น บน การสัมมนา เรื่อง “เครื่องมือทดสอบสำหรับนวัตกรรมยางและวัสดุที่เกี่ยวข้อง” 422
ศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางวัสดุยางและพอลิเมอร์เพื่อการเกษตรและอุตสาหกรรม (Specialized center of Rubber and Polymer Materials in agriculture and industry: RPM) ภาควิชาวัสดุศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จัดการสัมมนา “เครื่องมือทดสอบสำหรับนวัตกรรมยางและวัสดุที่เกี่ยวข้อง” ระหว่างวันที่ 2 – 5 เมษายน 2561 ณ ห้องประชุม 341 ชั้น 3 อาคารปฏิบัติการวิทยาศาสตร์กายภาพ (อาคาร 45 ปี) คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
PosterRegister
Tagged with:

• ทั้งหมด: _
  • เริ่มบันทึกสถิติตั้งแต่ 1 มกราคม 2018