ปิดความเห็น บน ระบบบันทึกรายชื่อกิจกรรมเสริมหลักสูตรและการออกแบบใบเซ็นชื่อแบบบาร์โค้ด 42

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้พัฒนาระบบบันทึกรายชื่อกิจกรรมเสริมหลักสูตรและการออกแบบใบเซ็นชื่อแบบบาร์โค้ด เพื่ออำนวยความสะดวกในการบันทึกการเข้าร่วมกิจกรรม และบันทึกชั่วโมงกิจกรรม ของนิสิตปริญญาตรี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

นิสิตและบุคลากรของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ที่ประสงค์จะใช้งาน โปรดเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีผู้ใช้เครือข่ายนนทรีของท่าน

ไฟล์ Excel VBAคู่มือการใช้งานฟอนต์บาร์โค้ดเครื่องสแกนบาร์โค้ด

การดาวน์โหลดไฟล์ Excel VBA ระบบ สามารถกระทำได้เฉพาะนิสิต และบุคลากร ของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (ทุกวิทยาเขต) เท่านั้น โปรดเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีผู้ใช้เครือข่ายนนทรี

ฟอนต์ ดาวน์โหลด
Free 3 of 9 ดาวน์โหลด

รายการ ดาวน์โหลด
แผ่นการตั้งค่าเครื่องสแกนบาร์โค้ด BSC Z-3101 ดาวน์โหลด
ใบเสนอราคาเครื่องสแกนบาร์โค้ด BSC Z-3101 ดาวน์โหลด

• ตลอดชีพ: _

เริ่มบันทึกสถิติตั้งแต่ 11 กันยายน 2015