ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวสุรภา นัทพรนิชกุล นิสิตปริญญาเอก ภาควิชาพันธุศาสตร์ ที่ได้รับรางวัล Best oral presentation ในงานประชุม UCGF 2021

โพสเมื่อ 8 December 2021

คณะวิทยาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวสุรภา นัทพรนิชกุล นิสิตปริญญาเอก ภาควิชาพันธุศาสตร์

ที่ได้รับรางวัล Best oral presentation จากผลงานวิจัยเรื่อง “Agricultural adaptation strategies for coping with climate change”

ภายใต้ อาจารย์ที่ปรึกษา รศ. ดร. ชัชวาล จันทราสุริยารัตน์ อาจารย์ภาควิชาพันธุศาสตร์

ในงานประชุม University Consortium Graduate Forum (UCGF 2021) ระหว่างวันที่ 2-3 ธันวาคม 2564 ณ National Taiwan University, Taipei, Taiwan