การมอบรางวัลผลงานวิจัยติพิมพ์ระดับนานาชาติ และผลงานวิจัยที่สร้างผลกระทบ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ปี 2554
ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ทุกท่าน ที่ได้รับรางวัลประเภทต่าง ๆ ในงานสัมมนา“ทางรอดมหาวิทยาลัย ด้วยวิจัยและนวัตกรรม” และ พิธีมอบรางวัลแก่นักวิจัยที่มีผลงานวิจัยตีพิมพ์ระดับนานาชาติและผลงานวิจัยที่สร้างผลกระทบ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ปี 2554 จัดโดยสถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.ศรปราชญ์ ธไนศวรรยางกูร รองอธิการบดีฝ่ายวิจัย มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เป็นประธานเปิดงานและมอบรางวัล เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2556  ณ ห้องประชุมรวงข้าว อาคารวชิรานุสรณ์ คณะเกษตร มหาวิทยาลัย เกษตรศาสตร์ บางเขน
การจัดงานในครั้งนี้ คณบดี คณะวิทยาศาสตร์ เป็นตัวแทนรับมอบรางวัลโล่เกียรติคุณและเกียรติบัตร รางวัลประเภทหน่วยงาน – หน่วยงานที่สร้างสรรค์ผลงานวิจัยตีพิมพ์ระดับนานาชาติสูงสุด อันดับที่ 3 ซึ่งมีจำนวนปริมาณผลงาน (Pi) รวมต่อจำนวนอาจารย์/นักวิจัย (70.50/336) = 0.21
year3vol3_01

ภาพข่าวเพิ่มเติม Click!!!

, Powered by Joomla!
เริ่มนับตั้งแต่วันที่ 12 พฤศจิกายน 2555
mod_vvisit_counterผู้ชมวันนี้ ::1
mod_vvisit_counterผู้ชมเมื่อวานนี้ ::3
mod_vvisit_counterผู้ชมเมื่อสัปดาห์นี้::1
mod_vvisit_counterผู้ชมเดือนนี้ ::47
mod_vvisit_counterผู้ชมทั้งหมด ::18423