อาจารย์
title Filter     แสดง #
# รายการหัวเรื่อง
1 การมอบรางวัลผลงานวิจัยติพิมพ์ระดับนานาชาติ และผลงานวิจัยที่สร้างผลกระทบ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ปี 2554
2 รศ.ดร.วิน เชยชมศรี และคณะ ได้รับรางวัล จำนวน 2 รางวัล ในการประกวดนวัตกรรมมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประจำปี 2555
3 ภาควิชาพฤกษศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มก. ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์และนิสิตที่ได้รับรางวัล การนำเสนอผลงานการประชุมวิชาการพฤกษศาสตร์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 6
4 ขอแสดงความยินดีกับ ศาสตราจารย์จำรัส ลิ้มตระกูล ภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์
5 รศ. ดร. อรินทิพย์ ธรรมชัยพิเนต ได้รับรางวัล Distinguished Scientist Award - 2011
6 ศ.ดร.สาวิตรี ลิ่มทอง ได้รับทุนเมธีวิจัยอาวุโส จาก สกว.
7 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ -- งานเลี้ยงประกาศเชิดชูเกียรติบุคลากรและนิสิต
8 คณะวิทยาศาสตร์ ได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวดคาขวัญอนุรักษ์พลังงานระดับหน่วยงาน
9 ศาสตราจารย์ ดร.จารัส ลิ้มตระกูล ได้รับมอบโล่รางวัลเชิดชูอาจารย์ดีเด่น ประจาปี 2554 จาก ปอมท.
10 Dr.Paul Gleeson -- ผลงานบุคลากร ตีพิมพ์ในวารสาร Nature Reviews
, Powered by Joomla!
เริ่มนับตั้งแต่วันที่ 12 พฤศจิกายน 2555
mod_vvisit_counterผู้ชมวันนี้ ::4
mod_vvisit_counterผู้ชมเมื่อวานนี้ ::7
mod_vvisit_counterผู้ชมเมื่อสัปดาห์นี้::23
mod_vvisit_counterผู้ชมเดือนนี้ ::51
mod_vvisit_counterผู้ชมทั้งหมด ::18250