ผลผลิตเฉลี่ย 670 กิโลกรัมต่อไร่ วันเก็บเกี่ยวได้ประมาณ
วันที่ 21 พฤศจิกายน ระยะพักตัวของเมล็ดประมาณ 5 สัปดาห์
คุณภาพหุงต้มดี เป็นข้าวเหนียวนุ่ม มีกลิ่นหอม
ข้อควรระวัง : ไม่ต้านทานโรคขอบใบแห้ง เพลี้ยกระโดดสีน้ำตาลและแมลงบั่ว
พื้นที่แนะนำ
: เป็นพันธุ์ที่เหมาะสมสำหรับภาคตะวันอกเฉียงเหนือและภาคเหนือ
ปลูกได้เฉพาะนาปี